aboutus

FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD.

FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD.
1 2 3 4 5
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
ไม่มีพนักงาน: 95~100
ยอดขายประจำปี: 7 million-7.7 million
ปีที่ก่อตั้ง: 2002
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 60% - 70%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

เป็นผู้ผลิตแม่พิมพ์พลาสติกชั้นนำในประเทศจีน Forwa Mold ได้ทุ่มเททำงานอย่างจริงจังและจริงใจในการปรับปรุงตัวเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแม่พิมพ์พลาสติกที่มีความแม่นยำสูงเราได้ทำงานที่ดีในส่วนนี้และมีเครดิตมาก

การประกอบการผลิตการออกแบบวิศวกรรมและการตลาด บริษัท ของเราได้ร่วมงานกับเราในด้านการทำแม่พิมพ์และการขึ้นรูปชิ้นส่วนพลาสติกและได้รับรางวัลชื่อของ บริษัท ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001: 2000 ซึ่งได้แนะนำระบบ 5S เข้าสู่การจัดการ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันอย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพเราได้สร้างทีมพิเศษที่เรียกว่าทีมต้นทุนและเทคโนโลยีเพื่อทำ DFM (การออกแบบสำหรับการผลิต) ให้กับลูกค้าสำหรับแต่ละโครงการ

ขณะนี้ผลิตภัณฑ์ของเราครอบคลุมสาขาต่างๆของรถยนต์อิเล็กตรอนอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ประยุกต์บ้านโปรแกรมอุตสาหกรรมและการประยุกต์ใช้ทางการแพทย์ได้รับการขายทั่วโลกและชนะความคิดเห็นดีจากลูกค้า

เราเป็นทีมงานของเว็บไซต์การผลิตชั้นนำซึ่งมีความสามารถในการจัดการโครงการทั้งหมดรวมถึงการออกแบบเครื่องมือการผลิตการพิมพ์การชุมนุมการจัดส่งจัดส่ง มันไม่ได้เป็นเพียงสำหรับการประดิษฐ์โลหะ แต่ยังสำหรับการฉีดขึ้นรูปแม้กระทั่งการรวมกัน

เรามีทีมงานการตลาดที่ค่อนข้างไวต่อตลาด จากนั้นเราสามารถตอบสนองต่อความต้องการของตลาดและความผันผวนของเวลาได้อย่างรวดเร็ว

ความหลากหลายของบริการของเราสามารถลดภาระงานด้านเอกสารและการบริหารจัดการของคุณและโปรแกรมผู้จัดจำหน่าย

เป็นมืออาชีพในสายนี้มีเงินทุนเพียงพอเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นสูงต่างๆในบ้านส่วนใหญ่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นเยอรมนีและสหรัฐอเมริกา

เพื่อให้พนักงานทุกคนของเรามีความมั่นคงและมีการศึกษาที่ดีเราทุ่มเทให้กับการศึกษาและฝึกอบรมโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับวิศวกรและช่างเทคนิค ดังนั้นพวกเขาทั้งหมดมีความเชี่ยวชาญในการดำเนินงานเครื่องปรับปรุงที่นำเสนอโดย บริษัท
"คุณภาพก่อนการจัดส่งทันเวลาสมบูรณ์แบบหลังการให้บริการ" เป็นหลักในการทำธุรกรรม "ระบบการผลิตและการควบคุมค่าใช้จ่าย" ที่เป็นเอกลักษณ์ของเราช่วยให้เราสามารถประสานขั้นตอนการบริการได้ เป็นการดีสำหรับการใช้งาน "การออกแบบสำหรับการผลิต" และประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับลูกค้า นอกจากนี้โซลูชันด้านการค้า EDI ช่วยให้เราสามารถกำจัดเอกสารที่ซ้ำซ้อนและปรับปรุงประสิทธิภาพของการทำธุรกรรมซึ่งจะช่วยประหยัดเงินและเวลาของเราซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายผลิตภัณฑ์ของคุณ

ลูกค้าที่ให้เกียรติของเรา

Forwa ได้หายไปจากจุดแข็งเพื่อความแข็งแรงโดยการปรับปรุงคุณภาพที่ดีและบริการที่ดีเยี่ยมเช่นเดียวกับความน่าเชื่อถือของลูกค้า

Forwa ให้ความสำคัญกับการฝึกอบรมช่างเทคนิคและการพัฒนาวัฒนธรรมองค์กรมากขึ้น


Forwa จะเป็นหุ้นส่วนที่ดีที่สุดของคุณและพร้อมที่จะสร้างพรสวรรค์ในวันพรุ่งนี้

ประวัติ

โรงงาน Forwa ก่อตั้งขึ้นที่หมู่บ้าน Chongtou Chang'an Town เมืองตงกวนในเดือนมิถุนายน 2002

Forwa (HK) Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในเดือนตุลาคม 2003

โรงงาน Forwa ได้ย้ายไปอยู่ที่ Xinsha Ind.Zone, Shatou Village, Chang'an Town เมืองตงกวนในเดือนกันยายน 2004

Forwa ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001 และ ISO14001 ในเดือนกันยายน 2549

ปัจจุบัน Forwa ตั้งอยู่ที่ Shangsha ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมปีพ. ศ. 2551 ซึ่งพื้นที่โรงงานสามารถเข้าถึงได้ถึง 3600m 2

บริการ

Forwa Mold เชี่ยวชาญในด้านเดี่ยว:

1. การออกแบบแม่พิมพ์ฉีดแบบ Double และการผลิต (รวมเครื่องมือต้นแบบ)

2. Rapid prototyping

3. การใช้เครื่องจักรซีเอ็นซี

4. หล่อตาย

5. การอัดรีดพลาสติกและ Alu

6. ปั๊มโลหะ

7 เดียว / สองสีฉีดขึ้นรูปฉีด / ภาพวาด / พิมพ์ / ขัด,

8. การฉีดขึ้นรูปด้วยโลหะ

9. การหล่อการลงทุน

ผู้ผลิตประกอบชิ้นส่วนและส่วนประกอบ เราให้บริการแบบครบวงจรตั้งแต่การจัดหาวัสดุวิศวกรรมการผลิตแอสเซมบลีบรรจุภัณฑ์การจัดการโลจิสติกส์ทั่วโลกไปจนถึงอุตสาหกรรมต่างๆรวมถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคระบบความบันเทิงเทคโนโลยีสารสนเทศรถยนต์และอุปกรณ์ทางการแพทย์

Forwa Mould ได้พัฒนาไปสู่ธุรกิจที่ทันสมัยซึ่งสามารถให้บริการได้จากการออกแบบแม่พิมพ์ทำให้แม่พิมพ์ขึ้นรูปพลาสติกการพิมพ์และการประกอบ

เราทุ่มเทความพยายามในการพัฒนาบุคลากรการปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกการเพิ่มประสิทธิภาพขององค์กรเพื่อให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าด้วยวิสัยทัศน์ด้านคุณภาพก่อนส่งมอบทันเวลาบริการหลังเลิกงาน
การชุมนุม
Forwa Mould ทักษะในการประกอบเครื่องจักรกลและ electro-mechanical ในพลาสติกหรือโลหะหรือใช้ร่วมกันจะช่วยเพิ่มความเร็วในการผลิตให้กับตลาด เราสามารถประกอบชิ้นส่วนที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณหรือเราสามารถจัดหา "ชุดเครื่องมือ" สำหรับประกอบชิ้นส่วนสุดท้ายในโรงงานของคุณ
ระบบการจัดตารางการผลิตและการควบคุมสินค้าคงคลังของเราได้รับการออกแบบมาเป็นรายบุคคลเพื่อเพิ่มความต้องการ "Just-In-Time" สำหรับลูกค้าแต่ละราย EDI (Electronic Data Interchange) ช่วยเพิ่มความเร็วในการทำธุรกรรมโดยการกำจัดเอกสาร และโปรแกรม "Supplier Inventory Managed" ของเราช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณมีส่วนประกอบและพร้อมที่จะตอบสนองความต้องการในการผลิตของคุณได้ถูกที่และเวลา

เมื่อเหมาะสมเราขอเสนอโครงการ "JIT II" ซึ่งจะทำให้ผู้เชี่ยวชาญของเราคนใดคนหนึ่งในหน่วยงานของคุณประสานงานการสั่งซื้อและการส่งมอบ อีกความมุ่งมั่นของ Forwa Mold คือการเป็นหุ้นส่วนที่แข็งแกร่งของคุณ

ทีมงานของเรา

สิ่งอำนวยความสะดวกขั้นสูงและพนักงานที่มีฝีมือ

เป็นมืออาชีพในสายนี้มีเงินทุนเพียงพอเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นสูงต่างๆในบ้านส่วนใหญ่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นเยอรมนีและสหรัฐอเมริกา
เพื่อให้พนักงานทุกคนของเรามีความมั่นคงและมีการศึกษาที่ดีเราทุ่มเทให้กับการศึกษาและฝึกอบรมโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับวิศวกรและช่างเทคนิค ดังนั้นพวกเขาทั้งหมดมีความเชี่ยวชาญในการดำเนินงานเครื่องปรับปรุงที่นำเสนอโดย บริษัท

องค์กรที่มีประสิทธิภาพ
"คุณภาพก่อนการจัดส่งทันเวลา Perfect after service" คือหลักการของเราในการทำธุรกรรม "ระบบการผลิตและการควบคุมค่าใช้จ่าย" ที่เป็นเอกลักษณ์ของเราช่วยให้เราสามารถประสานขั้นตอนการบริการได้ เป็นการดีสำหรับการใช้งาน "การออกแบบสำหรับการผลิต" และประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับลูกค้า นอกจากนี้โซลูชันด้านการค้า EDI ช่วยให้เราสามารถกำจัดเอกสารที่ซ้ำซ้อนและปรับปรุงประสิทธิภาพของการทำธุรกรรมซึ่งจะช่วยประหยัดเงินและเวลาของเราซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายผลิตภัณฑ์ของคุณ

รายละเอียดการติดต่อ