FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD.

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • วิดีโอ
  • รูปภาพ
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก, ผู้ขาย
แบรนด์: ฟอร์วา
ไม่มีพนักงาน: 120~170
ยอดขายประจำปี: 7 million-7.7 million
ปีที่ก่อตั้ง: 2002
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 60% - 70%
แนะนำ

ในฐานะผู้ผลิตแม่พิมพ์พลาสติกชั้นนำในประเทศจีน Forwa มุ่งมั่นที่จะปรับปรุงตนเองอย่างจริงจังและจริงใจและเราได้ทำงานที่ดีในการทำแม่พิมพ์และการผลิตชิ้นส่วนพลาสติกและมีเครดิตมากมาย

การประกอบการผลิต การออกแบบ วิศวกรรม และการตลาด บริษัทของเราได้ว่าจ้างตนเองในด้านการทำแม่พิมพ์และการขึ้นรูปแบบชิ้นส่วนพลาสติก และได้รับรางวัลชื่อบริษัทที่ได้รับการรับรอง ISO9001:2000 ซึ่งได้นำระบบ 5S มาใช้ในการจัดการเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันอย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ เราได้สร้างทีมพิเศษที่เรียกว่าทีมต้นทุนและเทคโนโลยีเพื่อทำ DFM (ออกแบบสำหรับการผลิต) ให้กับลูกค้าสำหรับแต่ละโครงการ

ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ของเรา รวมทั้งส่วนประกอบต่างๆ ของรถยนต์ อิเล็กตรอน อุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ การใช้งานในบ้าน การใช้งานในอุตสาหกรรม และการใช้งานทางการแพทย์ ได้ถูกจำหน่ายไปทั่วโลกและได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า

 

เราคือทีมงานของไซต์การผลิตชั้นนำ ซึ่งสามารถจัดการทั้งโครงการได้ รวมถึงการออกแบบ เครื่องมือ การผลิต การพิมพ์ การประกอบ บรรจุภัณฑ์ การจัดการจัดส่งไม่เพียงแต่สำหรับการผลิตโลหะเท่านั้น แต่ยังสำหรับการฉีดขึ้นรูป แม้กระทั่งการรวมกัน

ประเทศจีน FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. รายละเอียด บริษัท 0

 

ด้วยความเป็นมืออาชีพในสายงานนี้ที่มีเงินทุนเพียงพอ เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นสูงต่างๆ ในบ้าน โดยส่วนใหญ่นำเข้าจากญี่ปุ่น เยอรมนี และสหรัฐอเมริกา

เพื่อให้พนักงานของเราทุกคนมีความมั่นคงและมีการศึกษาที่ดี เราทุ่มเทอย่างมากในการศึกษาและฝึกอบรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับวิศวกรและช่างเทคนิคดังนั้นพวกเขาทั้งหมดจึงมีความเชี่ยวชาญในการใช้งานเครื่องที่อัพเดตที่บริษัทแนะนำอยู่เสมอ
ประเทศจีน FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. รายละเอียด บริษัท 1
 

 

 

ลูกค้าผู้มีเกียรติของเรา

Forwa พัฒนาจากจุดแข็งไปสู่จุดแข็งด้วยการปรับปรุงคุณภาพและบริการที่เป็นเลิศ รวมถึงความน่าเชื่อถือของลูกค้า

Forwa ให้ความสำคัญกับการฝึกอบรมช่างเทคนิคและการพัฒนาวัฒนธรรมองค์กรมากขึ้น
Forwa จะเป็นหุ้นส่วนที่ดีที่สุดของคุณและอยู่กับคุณเสมอเพื่อสร้างความสดใสในวันพรุ่งนี้

ประเทศจีน FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. รายละเอียด บริษัท 2 

 

ประวัติ

โรงงาน Forwa ก่อตั้งขึ้นที่ Chongtou Village เมือง Chang'an เมืองตงกวนในเดือนมิถุนายน 2545

 

Forwa (HK)Co.,Ltd ก่อตั้งขึ้นในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2546

 

โรงงาน Forwa ย้ายไปที่ Xinsha Ind.Zone, Shatou Village, Chang'an Town, Dongguan City ในเดือนกันยายน พ.ศ. 2547

 

Forwa ได้รับการรับรอง ISO9001 และ ISO14001 ในเดือนกันยายน 2549

 

ปัจจุบัน Forwa ตั้งอยู่ที่ Shangsha ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2551 ซึ่งพื้นที่โรงงานถึง3600m2

 

บริการ

Forwa Mold เชี่ยวชาญด้านเดียว:

 

1. การออกแบบและผลิตแม่พิมพ์ฉีดคู่ (รวม Prototype Tooling)

2. การสร้างต้นแบบอย่างรวดเร็ว

3. เครื่องจักรกลซีเอ็นซี

4. หล่อตาย

5. การอัดขึ้นรูปพลาสติกและอะลูมิเนียม

6. ปั๊มโลหะ

7. การฉีดขึ้นรูปเดี่ยว / สองสี / ภาพวาด / การพิมพ์ / ขัด,

8. การฉีดขึ้นรูปโลหะ

9. การหล่อการลงทุน

 

ผู้ผลิตประกอบชิ้นส่วนและส่วนประกอบเราให้บริการแบบครบวงจร ตั้งแต่การจัดหาวัสดุ วิศวกรรม การผลิต การประกอบ บรรจุภัณฑ์ การจัดการโลจิสติกส์ระดับโลก ไปจนถึงอุตสาหกรรมที่หลากหลาย รวมถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค ระบบความบันเทิง เทคโนโลยีสารสนเทศ รถยนต์ และอุปกรณ์การแพทย์

 

Forwa Mould ได้พัฒนาเป็นองค์กรที่ทันสมัย ​​ซึ่งสามารถให้บริการตั้งแต่การออกแบบแม่พิมพ์ การทำแม่พิมพ์ชิ้นส่วนพลาสติก การพิมพ์และการประกอบ

เราไม่ทุ่มเทให้กับการศึกษาพนักงาน การปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวก องค์กรที่ปรับให้เหมาะสมเพื่อให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า ด้วยวิสัยทัศน์ด้านคุณภาพก่อน ส่งมอบทันเวลา บริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบ
ประเทศจีน FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. รายละเอียด บริษัท 0
การประกอบ

ทักษะ Forwa Mould ที่มีจำหน่ายสำหรับส่วนประกอบทางกลและทางไฟฟ้า-เครื่องกล ในพลาสติกหรือโลหะหรือรวมกันจะช่วยเร่งผลิตภัณฑ์ของคุณออกสู่ตลาดเราสามารถทำแอสเซมบลีทั้งหมดให้คุณได้ หรือเราสามารถจัดหา "ชุด" ของส่วนประกอบสำหรับการประกอบขั้นสุดท้ายที่โรงงานของคุณ

 

ระบบการตั้งเวลาและการควบคุมสินค้าคงคลังของเราได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อเพิ่มความต้องการ "ทันเวลาพอดี" สูงสุดสำหรับลูกค้าแต่ละรายความสามารถของ EDI (Electronic Data Interchange) ช่วยเพิ่มความเร็วในการทำธุรกรรมด้วยการกำจัดเอกสารและโปรแกรม "Supplier Managed Inventory" ของเราช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณมีส่วนประกอบพร้อมและพร้อมที่จะตอบสนองความต้องการด้านการผลิตของคุณในสถานที่และเวลาที่เหมาะสม

 

เมื่อเหมาะสม เราขอเสนอโปรแกรม "JIT II" โดยให้ผู้เชี่ยวชาญคนหนึ่งของเราอยู่ในสถานที่ของคุณเพื่อประสานงานคำสั่งซื้อและการส่งมอบความมุ่งมั่นอีกประการหนึ่งของ Forwa Mould คือการเป็นหุ้นส่วนที่แข็งแกร่งของคุณ

 

 

 

ทีมงานของเรา

สิ่งอำนวยความสะดวกขั้นสูงและพนักงานที่มีทักษะ

 

ด้วยความเป็นมืออาชีพในสายงานนี้ด้วยเงินทุนที่เพียงพอ เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นสูงต่างๆ ในบ้าน โดยส่วนใหญ่นำเข้าจากญี่ปุ่น เยอรมนี และสหรัฐอเมริกา
เพื่อให้พนักงานของเราทุกคนมีความมั่นคงและมีการศึกษาที่ดี เราทุ่มเทอย่างมากในการศึกษาและฝึกอบรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับวิศวกรและช่างเทคนิคดังนั้นพวกเขาทั้งหมดจึงมีความเชี่ยวชาญในการใช้งานเครื่องที่ได้รับการอัพเดตที่บริษัทแนะนำอยู่เสมอ

องค์กรที่มีประสิทธิภาพ
“คุณภาพมาก่อน จัดส่งตรงเวลา บริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบ” เป็นหลักการของเราในการทำธุรกรรม“ระบบการผลิตและการควบคุมต้นทุน” ที่เป็นเอกลักษณ์ของเราช่วยให้เราประสานขั้นตอนการบริการได้เป็นการดีสำหรับการนำโซลูชัน "การออกแบบเพื่อการผลิต" ไปใช้และประหยัดเงินสำหรับลูกค้านอกจากนี้ โซลูชันการค้า EDI ยังช่วยให้เรากำจัดเอกสารที่ซ้ำซ้อนและปรับปรุงประสิทธิภาพของการทำธุรกรรม ซึ่งจะช่วยประหยัดเงินและเวลาของเรา ส่งผลให้ประหยัดเวลาและต้นทุนผลิตภัณฑ์ของคุณ

ประเทศจีน FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. รายละเอียด บริษัท 1

ประเทศจีน FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. รายละเอียด บริษัท 2