aboutus
สายการผลิต

ความสามารถในการให้บริการแบบครบวงจร
เราเป็นทีมงานของเว็บไซต์การผลิตชั้นนำซึ่งมีความสามารถในการจัดการโครงการทั้งหมดรวมถึงการออกแบบเครื่องมือการผลิตการพิมพ์การชุมนุมการจัดส่งจัดส่ง มันไม่ได้เป็นเพียงสำหรับการประดิษฐ์โลหะ แต่ยังสำหรับการฉีดขึ้นรูปแม้กระทั่งการรวมกัน
เรามีทีมงานการตลาดที่ค่อนข้างไวต่อตลาด จากนั้นเราสามารถตอบสนองต่อความต้องการของตลาดและความผันผวนของเวลาได้อย่างรวดเร็ว
ความหลากหลายของบริการของเราสามารถลดภาระงานด้านเอกสารและการบริหารจัดการของคุณและโปรแกรมผู้จัดจำหน่าย

สิ่งอำนวยความสะดวกขั้นสูงและพนักงานที่มีฝีมือ

เป็นมืออาชีพในสายนี้มีเงินทุนเพียงพอเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นสูงต่างๆในบ้านส่วนใหญ่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นเยอรมนีและสหรัฐอเมริกา
เพื่อให้พนักงานทุกคนของเรามีความมั่นคงและมีการศึกษาที่ดีเราทุ่มเทให้กับการศึกษาและฝึกอบรมโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับวิศวกรและช่างเทคนิค ดังนั้นพวกเขาทั้งหมดมีความเชี่ยวชาญในการดำเนินงานเครื่องปรับปรุงที่นำเสนอโดย บริษัท

องค์กรที่มีประสิทธิภาพ
"คุณภาพก่อนการจัดส่งทันเวลา Perfect after service" คือหลักการของเราในการทำธุรกรรม "ระบบการผลิตและการควบคุมค่าใช้จ่าย" ที่เป็นเอกลักษณ์ของเราช่วยให้เราสามารถประสานขั้นตอนการบริการได้ เป็นการดีสำหรับการใช้งาน "การออกแบบสำหรับการผลิต" และประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับลูกค้า นอกจากนี้โซลูชันด้านการค้า EDI ช่วยให้เราสามารถกำจัดเอกสารที่ซ้ำซ้อนและปรับปรุงประสิทธิภาพของการทำธุรกรรมซึ่งจะช่วยประหยัดเงินและเวลาของเราซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายผลิตภัณฑ์ของคุณ

รายการความสามารถ

ฟอร์วาราสามารถให้บริการได้อย่างเต็มรูปแบบตั้งแต่การออกแบบแม่พิมพ์การทำแม่พิมพ์ฉีดพลาสติกจนถึงการพิมพ์การประกอบชิ้นส่วนและการจัดส่ง

(ไม่ จำกัด เฉพาะเหล่านี้)
วิศวกรรม / เทคนิค
การออกแบบแม่พิมพ์
* การวิเคราะห์การไหลของแม่พิมพ์
* การจัดการโครงการ
* สินค้าคงคลังที่มีการจัดการของผู้จัดจำหน่าย
* การออกแบบสำหรับการผลิต
* การวิเคราะห์คุณค่า

การสร้างแม่พิมพ์
* แม่พิมพ์ถึง 2000 ตัน
* พื้นผิวที่ซับซ้อน
* อุปกรณ์ติดตั้ง
* ความสามารถในการวิ่งร้อน

เทคนิคการฉีดขึ้นรูป
* 20 ผ่าน 1000 ตันอัดฉีด
โฟมโครงสร้าง
เครื่องสำอางขนาดเล็กและความแม่นยำสูง
ความดันตัวนับแก๊ส
* Thinwall ความดันสูง
* การเลือกและสถานที่อัตโนมัติและอัตโนมัติ

Secondary Operations / ปฏิบัติการรอง
เครื่องกลึง CNC
* เชื่อมโลหะด้วยเสียง
ความร้อน * Staking
* ปั๊มร้อน
* การพิมพ์แผ่น
* Bonding ตัวทำละลาย

จบ
* สีน้ำ
* สีผงโค้ท
* สเปรย์ EMI / RFI ในการป้องกัน

FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD.
OEM/ODM

เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของลูกค้าเราได้ปรับปรุงสายการผลิตของเราและจัดการสั่งซื้อจากทั่วโลกในเวลาเดียวกัน พร้อมกับการขยายสายการผลิตอุปกรณ์ขั้นสูงจำนวนมากได้รับการแนะนำในโรงงานของเราซึ่งมีการปรับปรุงความสามารถในการผลิตของเราส่วนใหญ่
ในเวิร์กช็อปพนักงานที่เก่งของเราทำงานด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยพร้อมด้วยเทคนิคที่มีเสถียรภาพเพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่มีคุณภาพสูง วิศวกรที่มีประสบการณ์ด้านการผลิตของเราและวิศวกรควบคุมคุณภาพจะทำงานร่วมกับพนักงานในสายการผลิตเพื่อทำเทคโนโลยีและแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างการผลิต เราใช้ ISO9001: 2000 ระบบการควบคุมคุณภาพในการผลิต ใน บริษัท ของเราทุกคนรู้ดีว่าพวกเขามีความรับผิดชอบต่อคุณภาพและลูกค้า เรามีความภาคภูมิใจที่เราสามารถให้ลูกค้าผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สามารถตอบสนองความต้องการที่เข้มงวดและความงามของลูกค้า และเราจะยังคงรักษาความรู้สึกที่มีความรับผิดชอบต่อไปนี้ไว้ในใจเพื่อให้บริการลูกค้าทุกครั้งและเพื่อรับประกันว่าสินค้าทั้งหมดที่ได้รับจะได้มาตรฐาน
สายการผลิตของเราพร้อมเสมอที่จะตอบสนองความต้องการของคุณด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการทันเวลา

การจัดการโครงการและความแข็งแรงทางด้านวิศวกรรม

ระบบ ERP แบบบูรณาการของ Aropt เพื่อวางแผนและควบคุมกระบวนการทั้งหมดของโครงการจากใบเสนอราคาการออกแบบการผลิตการทดสอบการผลิตและการจัดส่ง

forwa มีทีมงานด้านวิศวกรรมและการออกแบบที่มีประสบการณ์และมีประสิทธิภาพสูงพร้อมด้วยการบริหารโครงการและระบบการออกแบบแม่พิมพ์

โปรแกรม Advance 2D / 3D สนับสนุนรูปแบบวันที่หลากหลาย

การสื่อสารที่ดีกับลูกค้าในภาษาจีน, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, เยอรมัน ฯลฯ

FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD.
วิจัยและพัฒนา

Forwa mold มีทีมวิศวกรรวมถึงวิศวกรและช่างเทคนิค 70 คน

เราจัดตั้งทีมพิเศษขึ้นชื่อทีมต้นทุนและเทคโนโลยี ผู้จัดการโครงการที่ได้รับมอบหมายสามารถประสานงานกระบวนการออกแบบทั้งหมด ทีมงานประกอบด้วยผู้แทนจากทุกแผนกรวมทั้งต้นแบบการออกแบบวิศวกรการผลิตวิศวกรควบคุมคุณภาพ ฯลฯ เป็นหน่วยงานที่สมบูรณ์จะไม่ต้องเสียสละใด ๆ เพื่อให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของเรา

Forwa มีแพลตฟอร์มด้านเทคนิค CAD / CAM ที่แข็งแกร่งและระบบเปลี่ยนข้อมูลทางวิศวกรรมที่สมบูรณ์แบบซึ่งช่วยให้เราสามารถเลือกใช้ความยืดหยุ่นในการให้บริการแก่ลูกค้าของเรา ลูกค้าของเรานำเสนอรูปแบบ 2D หรือ 3D DXF, DWF, PRT, SAT, IGES หรือ STE ให้กับเรา วิศวกรออกแบบของเราจะออกแบบการวาดแบบประกอบของแม่พิมพ์และเตรียมโครงร่างทางเทคนิค นอกจาก นี้ เรา ยัง สามารถ เสร็จสิ้นการออกแบบโดยการสแกนตัวอย่างถ้าจำเป็น

FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD.
รายละเอียดการติดต่อ