Images
  • FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. สายการผลิตของโรงงาน
  • FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. สายการผลิตของโรงงาน
  • FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. สายการผลิตของโรงงาน
  • FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. สายการผลิตของโรงงาน
  • FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. สายการผลิตของโรงงาน
  • FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. สายการผลิตของโรงงาน
สายการผลิต

ความสามารถในการให้บริการแบบบูรณาการ
เราคือทีมงานของไซต์การผลิตชั้นนำ ซึ่งสามารถจัดการโครงการทั้งหมดได้ รวมถึงการออกแบบ เครื่องมือ การผลิต การพิมพ์ การประกอบ บรรจุภัณฑ์ การจัดการจัดส่งไม่เพียงแต่สำหรับการผลิตโลหะเท่านั้น แต่ยังสำหรับการฉีดขึ้นรูป แม้กระทั่งการรวมกัน
เรามีทีมการตลาดที่ค่อนข้างอ่อนไหวต่อตลาดจากนั้นเราสามารถตอบสนองต่อความต้องการของตลาดและความผันผวนได้ทันท่วงที
บริการที่หลากหลายของเราสามารถลดภาระงานด้านเอกสารและการบริหารและโปรแกรมผู้ขายได้

สิ่งอำนวยความสะดวกขั้นสูงและพนักงานที่มีทักษะ

ด้วยความเป็นมืออาชีพในสายงานนี้ด้วยเงินทุนที่เพียงพอ เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นสูงต่างๆ ในบ้าน โดยส่วนใหญ่นำเข้าจากญี่ปุ่น เยอรมนี และสหรัฐอเมริกา
เพื่อให้พนักงานของเราทุกคนมีความมั่นคงและมีการศึกษาที่ดี เราทุ่มเทอย่างมากในการศึกษาและฝึกอบรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับวิศวกรและช่างเทคนิคดังนั้นพวกเขาทั้งหมดจึงมีความเชี่ยวชาญในการใช้งานเครื่องที่อัพเดตที่บริษัทแนะนำอยู่เสมอ

องค์กรที่มีประสิทธิภาพ
“คุณภาพมาก่อน จัดส่งตรงเวลา บริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบ” เป็นหลักการของเราในการทำธุรกรรม“ระบบการควบคุมการผลิตและต้นทุน” ที่เป็นเอกลักษณ์ของเราช่วยให้เราประสานขั้นตอนการบริการได้เป็นการดีสำหรับการนำโซลูชัน "การออกแบบเพื่อการผลิต" ไปใช้และประหยัดเงินสำหรับลูกค้านอกจากนี้ โซลูชันการค้า EDI ยังช่วยให้เรากำจัดเอกสารที่ซ้ำซ้อนและปรับปรุงประสิทธิภาพของการทำธุรกรรม ซึ่งจะช่วยประหยัดเงินและเวลาของเรา ส่งผลให้ประหยัดเวลาและต้นทุนผลิตภัณฑ์ของคุณ

รายการความสามารถ

Forwa mould สามารถให้บริการอย่างเต็มรูปแบบตั้งแต่การออกแบบแม่พิมพ์ การผลิต การขึ้นรูปชิ้นส่วนพลาสติก การพิมพ์ การประกอบ บรรจุภัณฑ์ และการจัดส่ง

FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. สายการผลิตของโรงงาน 0

OEM/ODM

เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของลูกค้าเราได้ปรับปรุงสายการผลิตของเราและจัดการสั่งซื้อจากทั่วโลกในเวลาเดียวกัน พร้อมกับการขยายสายการผลิตอุปกรณ์ขั้นสูงจำนวนมากได้รับการแนะนำในโรงงานของเราซึ่งมีการปรับปรุงความสามารถในการผลิตของเราส่วนใหญ่
ในเวิร์กช็อปพนักงานที่เก่งของเราทำงานด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยพร้อมด้วยเทคนิคที่มีเสถียรภาพเพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่มีคุณภาพสูง วิศวกรที่มีประสบการณ์ด้านการผลิตของเราและวิศวกรควบคุมคุณภาพจะทำงานร่วมกับพนักงานในสายการผลิตเพื่อทำเทคโนโลยีและแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างการผลิต เราใช้ ISO9001: 2000 ระบบการควบคุมคุณภาพในการผลิต ใน บริษัท ของเราทุกคนรู้ดีว่าพวกเขามีความรับผิดชอบต่อคุณภาพและลูกค้า เรามีความภาคภูมิใจที่เราสามารถให้ลูกค้าผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สามารถตอบสนองความต้องการที่เข้มงวดและความงามของลูกค้า และเราจะยังคงรักษาความรู้สึกที่มีความรับผิดชอบต่อไปนี้ไว้ในใจเพื่อให้บริการลูกค้าทุกครั้งและเพื่อรับประกันว่าสินค้าทั้งหมดที่ได้รับจะได้มาตรฐาน
สายการผลิตของเราพร้อมเสมอที่จะตอบสนองความต้องการของคุณด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการทันเวลา

การจัดการโครงการและความแข็งแรงทางด้านวิศวกรรม

ระบบ ERP แบบบูรณาการของ Aropt เพื่อวางแผนและควบคุมกระบวนการทั้งหมดของโครงการจากใบเสนอราคาการออกแบบการผลิตการทดสอบการผลิตและการจัดส่ง

forwa มีทีมงานด้านวิศวกรรมและการออกแบบที่มีประสบการณ์และมีประสิทธิภาพสูงพร้อมด้วยการบริหารโครงการและระบบการออกแบบแม่พิมพ์

โปรแกรม Advance 2D / 3D สนับสนุนรูปแบบวันที่หลากหลาย

การสื่อสารที่ดีกับลูกค้าในภาษาจีน, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, เยอรมัน ฯลฯ

วิจัยและพัฒนา

Forwa mould มีทีมวิศวกรรวมถึงวิศวกรและช่างเทคนิค 70 คน

เราจัดตั้งทีมพิเศษขึ้นมาหนึ่งทีมที่เรียกว่า "ทีมต้นทุนและเทคโนโลยี"ผู้จัดการโครงการที่ได้รับมอบหมายสามารถประสานงานกระบวนการออกแบบทั้งหมดได้ทีมงานประกอบด้วยตัวแทนของทุกแผนกรวมถึงผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ วิศวกรการผลิต วิศวกรควบคุมคุณภาพ ฯลฯ ในฐานะที่เป็นหน่วยงานที่สมบูรณ์ พวกเขาจะทุ่มเทความพยายามอย่างเต็มที่ในการให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของเรา

Forwa มีแพลตฟอร์มทางเทคนิค CAD/CAM ที่แข็งแกร่ง และระบบเปลี่ยนข้อมูลทางวิศวกรรมที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งช่วยให้เรามีตัวเลือกที่ยืดหยุ่นเพื่อนำเสนอบริการแก่ลูกค้าของเราลูกค้าของเราเสนอรูปแบบ 2D หรือ 3D DXF, DWF, PRT, SAT, IGES หรือ STE ให้เราวิศวกรออกแบบของเราจะออกแบบแบบประกอบของแม่พิมพ์และเตรียมโครงร่างทางเทคนิคเราทำได้เสร็จสิ้นการออกแบบด้วยการสแกนตัวอย่างหากจำเป็น

FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. สายการผลิตของโรงงาน 0      FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. สายการผลิตของโรงงาน 1      FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. สายการผลิตของโรงงาน 2