ปาร์ตี้ฉลองครบรอบ 20 ปีของ Forwa

June 2, 2022

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ปาร์ตี้ฉลองครบรอบ 20 ปีของ Forwa

     เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว Forwa ก่อตั้งขึ้นมา 20 ปีแล้วอย่างไรก็ตาม 20 ปีที่ผ่านมาก็เพียงพอแล้วที่จะได้เห็นการเติบโตและความรุ่งโรจน์ขององค์กรและการก่อตั้งและการพัฒนาทีมวันที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 เราได้ร่วมกันจัดงานเลี้ยงฉลองครบรอบ 20 ปีพนักงานมากกว่า 170 คนและผู้ถือหุ้นทั้งหมดของบริษัทเข้าร่วมงานเฉลิมฉลองในพิธีเปิดการเฉลิมฉลอง ผู้จัดการทั่วไป Kaixing Chen หนึ่งในผู้ก่อตั้ง Forwa กล่าวสุนทรพจน์:

กว่า 20 ปีที่ผ่านมา Forwa ได้พัฒนาจากทีมเล็ก 7 คนเป็นโรงงานขนาดเล็กและขนาดกลางที่มี 170 คน;ในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา Forwa ได้พัฒนาจากโรงงานแปรรูปเพียง 40 ตารางเมตรให้เป็นองค์กรขนาดเล็กและขนาดกลาง 10,000 ตารางเมตรในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา Forwa ได้พัฒนาจากองค์กรการค้าผสม "Three-Plus-One" ที่ให้บริการเฉพาะพื้นที่สามเหลี่ยมปากแม่น้ำเพิร์ลไปยังองค์กรเอกชนที่เน้นการส่งออกซึ่งสามารถให้บริการองค์กรแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกตลอด 20 ปีที่ผ่านมา Forwa ได้พัฒนาจากเวิร์กช็อปการแปรรูปชิ้นส่วนเล็กๆ ไปเป็นองค์กรขนาดใหญ่ที่มีธุรกิจหลักสามแห่งเชื้อรา,การฉีดขึ้นรูปและไมโครเกียร์ทดรอบ.

ระหว่างทาง เราพบกับความยากลำบากและความท้าทายทุกรูปแบบ แต่เราเอาชนะมันได้ผ่านการทำงานหนักจากสมาชิกทุกคนในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา Forwa เติบโตขึ้นพร้อมกับคนงาน ซัพพลายเออร์ และลูกค้าความสำเร็จของ Forwa มาจากความพยายามของสมาชิก Forwa ทุกคนที่อุทิศตนเพื่อ Forwa จากการสนับสนุน การดูแล และความอดทนของลูกค้าของเรา และจากการสนับสนุนจากซัพพลายเออร์ของเรา

ผู้จัดการทั่วไป Chen หวังว่าพนักงานทุกคนสามารถทำงานอย่างหนักต่อไปเพื่ออนาคตของ Forwa ในตำแหน่งต่างๆนอกจากนี้เรายังจะรับคนใหม่เข้ามาร่วมงานกับเรามากขึ้นและทำให้ทั้งทีมยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นเราจะแสวงหาการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งรวมถึงการเปลี่ยนแปลงองค์กร การเปลี่ยนแปลงการจัดการ และการเปลี่ยนแปลงความเท่าเทียม เพื่อให้ Forwa มีสุขภาพที่ดีขึ้นและบรรลุการพัฒนาในระยะยาวมากขึ้นเป็นผลให้การพัฒนาของ Forwa สามารถเป็นประโยชน์ต่อสมาชิก Forwa ที่โดดเด่นในระดับที่มากขึ้นข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ปาร์ตี้ฉลองครบรอบ 20 ปีของ Forwa  0ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ปาร์ตี้ฉลองครบรอบ 20 ปีของ Forwa  1ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ปาร์ตี้ฉลองครบรอบ 20 ปีของ Forwa  2ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ปาร์ตี้ฉลองครบรอบ 20 ปีของ Forwa  3