products

ปลั๊กระบายอากาศของชิ้นส่วนแม่พิมพ์ฉีดด้วยวัสดุ ABS ในแม่พิมพ์ 2 ช่อง

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: FORWA
ได้รับการรับรอง: ISO9001:2008
หมายเลขรุ่น: F16100
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: 0.5 USD/PCS
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องกระดาษ
เวลาการส่งมอบ: หนึ่งสัปดาห์
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 100000PCS เดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อผลิตภัณฑ์: แม่พิมพ์ฉีดพลาสติก วัตถุดิบ: เอบีเอส
โพรง: 1 * 2 วัสดุแกน / โพรง: 1.2343 / 1.2311 / SKD61, S136, P20, H13,738H ...
การตกแต่งพื้นผิว: ขัด ระบบวิ่ง: นักวิ่งเย็น
มาตรฐาน: HASCO ประเภท: ชุดแม่พิมพ์ / แม่พิมพ์การผลิต production
แสงสูง:

ชิ้นส่วนพลาสติกแบบกำหนดเอง

,

ชิ้นส่วนแม่พิมพ์พลาสติก

,

ชิ้นส่วนแม่พิมพ์ฉีดช่องระบายอากาศ


รายละเอียดสินค้า

 

ช่องระบายอากาศยานยนต์ของชิ้นส่วนแม่พิมพ์ฉีดด้วยวัสดุ ABS ในแม่พิมพ์ 2 ช่อง

 

ข้อมูลจำเพาะ:

 

การฉีดขึ้นรูป

 

แนวทางการออกแบบ

 

การฉีดขึ้นรูปใช้สำหรับการผลิตชิ้นส่วนที่หลากหลาย ตั้งแต่ชิ้นส่วนขนาดเล็ก เช่น กล่องแบตเตอรี่ AAA ไปจนถึงส่วนประกอบขนาดใหญ่ เช่น แผงตัวถังรถบรรทุกเมื่อออกแบบส่วนประกอบแล้ว แม่พิมพ์จะถูกสร้างขึ้นและขึ้นรูปด้วยความแม่นยำเพื่อสร้างคุณสมบัติของชิ้นส่วนที่ต้องการการฉีดขึ้นรูปเกิดขึ้นเมื่อวัสดุเทอร์โมพลาสติกหรือพลาสติกเทอร์โมเซ็ตถูกป้อนเข้าไปในกระบอกที่ให้ความร้อน ผสมและบังคับเข้าไปในโพรงของแม่พิมพ์โลหะซึ่งมันจะเย็นตัวลงและแข็งตัวก่อนที่จะนำออก

 

เครื่องมือ

 

แม่พิมพ์และแม่พิมพ์ใช้แทนกันได้เพื่ออธิบายเครื่องมือที่ใช้ในการผลิตชิ้นส่วนพลาสติกโดยทั่วไปแล้วจะสร้างจากเหล็กชุบแข็ง เหล็กชุบแข็ง อลูมิเนียม และ/หรือโลหะผสมทองแดงเบริลเลียมในบรรดาวัสดุเหล่านี้ แม่พิมพ์เหล็กชุบแข็งมีราคาแพงที่สุดในการผลิต แต่ให้อายุการใช้งานยาวนานแก่ผู้ใช้ ซึ่งช่วยชดเชยต้นทุนต่อชิ้นส่วนด้วยการขยายปริมาณให้มากขึ้นสำหรับปริมาณน้อยหรือส่วนประกอบขนาดใหญ่ แม่พิมพ์เหล็กที่ผ่านการชุบแข็งแล้วจะมีตัวเลือกที่ทนทานต่อการสึกหรอน้อยกว่าและราคาไม่แพง

แม่พิมพ์ที่ประหยัดที่สุดผลิตจากอลูมิเนียมเมื่อออกแบบและสร้างโดยใช้เครื่อง CNC หรือกระบวนการตัดเฉือนด้วยไฟฟ้า แม่พิมพ์เหล่านี้สามารถผลิตชิ้นส่วนได้หลายหมื่นถึงหลายแสนชิ้นในราคาประหยัดโปรดทราบว่าทองแดงเบริลเลียมมักใช้ในบริเวณของแม่พิมพ์ที่ต้องการการกำจัดความร้อนอย่างรวดเร็วหรือบริเวณที่ความร้อนแรงเฉือนเกิดขึ้นมากที่สุด

 

การฉีดขึ้นรูป

 

กระบวนการฉีดขึ้นรูปใช้เม็ดพลาสติกที่ป้อนด้วยแรงโน้มถ่วงจากถังพักลูกสูบแบบเกลียวจะดันวัสดุเข้าไปในห้องที่มีความร้อน ซึ่งเรียกว่าถังซึ่งหลอมละลายลูกสูบยังคงเดินหน้าต่อไป โดยดันพอลิเมอร์ผ่านหัวฉีดที่ปลายกระบอกที่กดกับแม่พิมพ์พลาสติกจะเข้าสู่โพรงแม่พิมพ์ผ่านระบบประตูและรางวิ่งหลังจากเติมโพรงแล้ว จะมีการรักษาแรงดันค้างไว้เพื่อชดเชยการหดตัวของวัสดุเมื่อเย็นตัวลงในเวลาเดียวกัน สกรูจะหมุนเพื่อให้ช็อตต่อไปถูกย้ายไปยังตำแหน่งที่พร้อม และกระบอกจะหดกลับเมื่อนัดต่อไปได้รับความร้อนเนื่องจากแม่พิมพ์ถูกเก็บให้เย็น พลาสติกจึงแข็งตัวทันทีหลังจากเติมแม่พิมพ์เมื่อชิ้นส่วนภายในแม่พิมพ์เย็นตัวลงอย่างสมบูรณ์ แม่พิมพ์จะเปิดขึ้นและนำชิ้นส่วนออกมาวัฏจักรการฉีดขึ้นรูปครั้งต่อไปเริ่มต้นเมื่อแม่พิมพ์ปิดและพอลิเมอร์ถูกฉีดเข้าไปในโพรงแม่พิมพ์

 

วัสดุฉีดขึ้นรูป

การเลือกใช้วัสดุ: มีวัสดุเทอร์โมพลาสติกหลายประเภทให้เลือกการเลือกขึ้นอยู่กับแอปพลิเคชันเฉพาะแผนภูมิด้านล่างแสดงวัสดุที่ใช้กันทั่วไปบางส่วน

 

 

ทุกวันนี้ ขณะที่เราขับรถยนต์ พวกเราหลายคนสามารถเพลิดเพลินกับระดับความสะดวกสบายเดียวกันกับที่เราคุ้นเคยที่บ้านและที่ทำงานด้วยการกดปุ่มหรือเลื่อนคันโยก เราทำให้การเปลี่ยนจากการให้ความร้อนเป็นการระบายความร้อนและกลับมาทำงานอีกครั้งได้อย่างราบรื่นโดยไม่เคยสงสัยว่าการเปลี่ยนแปลงนี้เกิดขึ้นได้อย่างไรนั่นคือถ้าไม่มีอะไรหายไป

 

นี่คือช่องระบายอากาศในรถยนต์หรือหน้าต่างลม เราสร้างแม่พิมพ์นี้ด้วย 2 ฟันผุและวัตถุดิบของชิ้นส่วนพลาสติกคือ ABS

Forwa สามารถให้บริการตั้งแต่การออกแบบจนถึงการผลิต ซึ่งเรามีเครื่องฉีด 24 เครื่องตั้งแต่ 30T ถึง 250T

ยินดีต้อนรับสู่การสั่งซื้อแม่พิมพ์ฉีดและใบสั่งผลิต

ปลั๊กระบายอากาศของชิ้นส่วนแม่พิมพ์ฉีดด้วยวัสดุ ABS ในแม่พิมพ์ 2 ช่อง 0

 

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
anna

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613712608657