• แม่พิมพ์ฉีดแม่พิมพ์หัวฉีดแกนหมุนด้วยกระบอกไฮดรอลิค
แม่พิมพ์ฉีดแม่พิมพ์หัวฉีดแกนหมุนด้วยกระบอกไฮดรอลิค

แม่พิมพ์ฉีดแม่พิมพ์หัวฉีดแกนหมุนด้วยกระบอกไฮดรอลิค

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: FORWA
ได้รับการรับรอง: ISO9001:2008 ISO14001:2004
หมายเลขรุ่น: F16122

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1set
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: แม่พิมพ์: บรรจุโดยกล่องไม้, ชิ้นส่วนพลาสติก: กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 35 วัน T1
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 50sets ต่อเดือน
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

ชื่อสินค้า: แม่พิมพ์ฉีดพลาสติก ชนิด: คลายเกลียวด้วยกระบอกไฮดรอลิก
โพรง: 1 * 1 วัสดุแกน / โพรง: No input file specified.
ลักษณะพื้นผิว: VDI3400 27 ระบบวิ่ง: นักวิ่งที่ร้อนแรง
มาตรฐาน: HASCO วัตถุดิบ: PA6 GF35
แสงสูง:

แม่พิมพ์ในเม็ดมีดแบบเกลียว

,

แม่พิมพ์ฉีดขึ้นภายใน

รายละเอียดสินค้า

แม่พิมพ์ฉีดแม่พิมพ์หัวฉีดแกนหมุนด้วยกระบอกไฮดรอลิค

แกนหมุนพร้อมด้ายฉีดของกระบอกไฮดรอลิก

ข้อมูลจำเพาะ:

Auto-กรู ขนาด ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า (2D / 3D)
สี หลาย
ฟังก์ชัน ด้ายด้วยกระบอกไฮดรอลิก
ใช้

ด้วยตนเองหรือคลายเกลียวอัตโนมัติ

กระบอกไฮดรอลิก: แบรนด์ที่นำเข้าหรือจีน

ยี่ห้อ Canon, Epson, Brother, Sony, Tyco, Audi, Honda, Toyota และ Flextronics, Fuji Xerox, HP, JST, Kyocera, Panasonic, BMW, ซันโย, ZTW
แม่พิมพ์ ชนิด ต้นแบบแม่พิมพ์และแม่พิมพ์ชุด / ผลิต
มาตรฐาน Hasco, DME, LKM, FUTABA, อื่น ๆ
วัสดุโพรง / แกน 1.2343 / 1.2311 / SKD61, S136, NAK80, H13,738H อื่น ๆ
การฉีด นักวิ่งเย็น / นักวิ่งร้อน (Moldmaster, YUDO, INCOE, HUSKY, MOLD-TIP, อื่น ๆ
วงจรชีวิต 500k ~ 1,000k ช็อต
บริการ บริการแบบครบวงจร การออกแบบ - การจำลองการผลิต - การประกอบ
ออกแบบ

แพลตฟอร์มทางเทคนิค CAD / CAM และระบบการสับเปลี่ยนข้อมูลวิศวกรรมที่สมบูรณ์แบบซึ่งทำให้เรามีทางเลือกที่ยืดหยุ่นในการให้บริการแก่ลูกค้าของเรา

UG 4.0

รูปแบบ DXF, DWF, PRT, SAT, IGES หรือ STE สำหรับการออกแบบแม่พิมพ์และการจัดวาง

รูปจำลอง เลเซอร์ mockup อย่างรวดเร็ว / กระบวนการ mockup CNC
การผลิต ต้นแบบแม่พิมพ์ผลิตแม่พิมพ์ผลิตชิ้นส่วนพลาสติก
การควบคุมคุณภาพ

เครื่องมือตรวจจับที่แม่นยำล่าสุด

ผู้ตรวจสอบที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีและมีทักษะ

ข้อเสนอแนะทันเวลาไปยังแผนกผลิต

อัตราผลตอบแทนสูงและส่งมอบทันเวลา

การจัดส่งสินค้า

ตัวอย่างการจัดส่งโดย FEDEX, DHL, TNT, UPS

การขนส่งทางทะเลหรือทางอากาศสำหรับแม่พิมพ์ / การผลิตมวล

Forwa-Mould ตั้งอยู่ในตงกวนประเทศจีนเป็นผู้ผลิตแม่พิมพ์ฉีดพลาสติกมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในด้านนี้ เราสามารถจัดหาแม่พิมพ์แข็งที่มีความซับซ้อนสูงต้นแบบและแบบนิ่ม

เราติดตั้ง CNCs ความเร็วสูง, ตัดลวดในบ้าน เราใช้ซอฟต์แวร์ (เช่น UG, Pro-E, IGS, Master Cam, AutoCAD และ Solidwork) สำหรับการออกแบบแม่พิมพ์และการวิเคราะห์ MoldFlow สำหรับลูกค้าของเราก่อนการผลิตแม่พิมพ์ ส่วนประกอบมาตรฐานที่เราใช้ในการสร้างแม่พิมพ์นั้นซื้อจาก DME, HASCO และอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมี COC สำหรับเหล็กทั้งหมดที่เราซื้อด้วย

Mold Threads ให้อำนาจวิศวกรเพื่อให้บรรลุวิสัยทัศน์ของพวกเขาสำหรับชิ้นส่วนขึ้นรูปที่กำหนดเองในการทำงานความทนทานและคุณภาพในขณะที่ยังคงความสมบูรณ์ของการออกแบบ

ความหลงใหลในคุณภาพของ Mold Threads ทำให้เราเป็นผู้นำในการออกแบบการใช้เครื่องมือและการขึ้นรูปชิ้นส่วนที่ถูกฉีดขึ้นรูปชิ้นส่วนที่มีความสำคัญในการผลิตผลิตภัณฑ์สำหรับอุตสาหกรรมและการใช้งานที่หลากหลาย ได้แก่ :

 • ทางการแพทย์
 • อิเล็กทรอนิกส์
 • Automotiv
 • ด้านอุตสาหกรรม
 • ผู้บริโภค
 • โทรคมนาคม
 • สิ่งแวดล้อม
 • คอมพิวเตอร์
 • การซื้อ ณ จุดขาย
 • ทหาร
 • การก่อสร้าง
 • ความปลอดภัย

หัวข้อชายมีความซับซ้อนน้อยกว่าการผลิตกว่าหัวข้อหญิง เธรดชายถูกหล่อเป็นแบบ ฉีด เปิดและปิดยกเว้นในบางกรณีที่ส่วนที่เหลือของการออกแบบชิ้นส่วนกำหนดตำแหน่งที่บรรทัดการแยกจะอยู่ หากเธรดชายต้องถูกเหวี่ยงในตำแหน่งแนวตั้งจำเป็นต้องใช้การเคลื่อนไหวของลูกเบี้ยวหรือไฮดรอลิกแอคชั่นเนื่องจากการตัดราคาที่เกิดจากเธรด

ในทางตรงกันข้ามการคัดเลือกนักแสดงหญิงจะนำเสนอสถานการณ์การตัดราคาเสมอ เธรดประเภทนี้จำเป็นต้องคลายเกลียวเพื่อถอดชิ้นส่วนออกจากแม่พิมพ์ฉีด มีวิธีต่าง ๆ ในการบรรลุเป้าหมายนี้ วิธีที่ใช้กันมากที่สุดคือมอเตอร์ไฮดรอลิกหรือมอเตอร์ไฟฟ้าที่คลายเกลียวแกนเกลียวออกจากชิ้นส่วนที่ขึ้นรูปโดยอัตโนมัติ มอเตอร์ไฮดรอลิกเป็นทางเลือกที่แพงที่สุด แกนเกลียวมีเฟือง wurm ติดซึ่งคู่กับเกียร์ไดรฟ์หลัก มีโซ่ที่เชื่อมต่อเฟืองขับแม่พิมพ์กับเฟืองบนเพลามอเตอร์ขับเคลื่อน มีตัวเลือกที่แตกต่างกันไม่กี่คลายเกลียวแกนซึ่งบางครั้งกำหนดโดยการออกแบบชิ้นส่วน แอปพลิเคชั่นที่พบมากที่สุดคือหลังจากที่ แม่พิมพ์ฉีด เปิดขึ้นแกนจะถูกคลายเกลียวโดยการกระตุ้นของมอเตอร์ที่คลายเกลียว สามารถตั้งเวลาเพื่อให้มอเตอร์หยุดทำงานเมื่อชิ้นส่วนถูกคลายออกจากแกน ในแอปพลิเคชั่นนี้ชิ้นส่วนจะต้องถูกยึดเข้าที่ดังนั้นชิ้นส่วนจะไม่หมุนในระหว่างรอบการคลายเกลียว สามารถทำได้โดยการออกแบบที่หลากหลาย อีกครั้งนี้ถูกกำหนดโดยการออกแบบชิ้นส่วนเสมอ ในบางกรณีจะต้องปลดเกลียวออกก่อนที่แม่พิมพ์จะเปิดขึ้น นี่คือความสำเร็จโดยตัวจับเวลาและ / หรือการควบคุมเครื่อง โดยปกติแล้วตัวเลือกการขึ้นรูปเกลียวตัวเมียนี้จะถูกรวมเข้ากับชิ้นส่วนที่มีการผลิตสูง

ในกรณีที่ ชิ้นส่วนแม่พิมพ์ขึ้นรูปที่ มีปริมาตรต่ําและ ชิ้นงานต้นแบบ เกลียวตัวผู้จะถูกหล่อด้วยแกนโหลดด้วยมือ ในกระบวนการนี้เธรดมักจะต่อสายดินบนแกนที่โหลดด้วยมือสามแกน แกนหนึ่งจะต้องโหลดลงในแม่พิมพ์โดยใช้ตำแหน่งพินเพื่อวางแกนลงในตำแหน่งเปิดของแม่พิมพ์ แม่พิมพ์จะผ่านรอบ การฉีดขึ้นรูป หลังจากที่เปิดแม่พิมพ์ชิ้นส่วนจะถูกปล่อยออกมาพร้อมกับแกนโหลดด้วยมือ แกนที่โหลดด้วยมืออีกอันจะถูกใส่เข้าไปในแม่พิมพ์ ในระหว่างรอบการขึ้นรูปถัดไปแกนที่โหลดด้วยมือที่ถูกขับออกมาด้วยชิ้นส่วนหลังจากรอบก่อนหน้านี้ถูกคลายเกลียวด้วยตนเองจากส่วนที่ฉีดขึ้นรูป กระบวนการนี้มักจะเพิ่มระยะเวลาการเป็นสองเท่าของชิ้นส่วนที่ขึ้นรูปด้วยการฉีดซึ่งมีผลทำให้ราคาชิ้นส่วนสูงขึ้น แต่ก็คุ้มค่าในการผลิตชิ้นส่วนต้นแบบ

อีกทางเลือกหนึ่งในการส่งเธรดเพศหญิงคือการใช้คอร์พับได้ แต่นี่เป็นตัวเลือกที่แพงมาก โดยการใช้แกนยุบได้เหล่านี้เป็นหลัก แม่พิมพ์ฉีด ถือว่าเป็น แม่พิมพ์ เปิดและปิด

นี่คือตัวเลือกที่พบได้บ่อยที่สุดในการผลิตเกลียวบนชิ้นส่วนที่ขึ้นรูปด้วยการฉีด เธรดเหล่านี้สามารถถูกร่ายไปยังความอดทน +/- .002

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ แม่พิมพ์ฉีดแม่พิมพ์หัวฉีดแกนหมุนด้วยกระบอกไฮดรอลิค คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!